Chương trình liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng”

✨KHỞI ĐỘNG ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ | CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO “HẠT GIỐNG TÀI NĂNG🌱”

🤗Sau bao ngày chờ đợi thì chuyên đề đầu tiên trong Chương trình liên kết đào tạo “Hạt Giống Tài Năng🌱” hợp tác giữa GREENFEED và Khoa Chăn nuôi – Thú y trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên và Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam đã chính thức bắt đầu.

🔰Chuyên đề mở đầu mang tên “𝑻𝒊𝒆̂́𝒑 𝒄𝒂̣̂𝒏 𝒏𝒈𝒉𝒆̂̀ 𝑪𝒉𝒂̆𝒏 𝒏𝒖𝒐̂𝒊 – 𝑻𝒉𝒖́ 𝒚” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên lớp liên kết đào tạo những kiến thức bổ ích, những chia sẻ thực tiễn từ các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và vận hành trại chăn nuôi công nghiệp.
🔰Giảng viên đào tạo:
– Mr. RANDOLPH REINECKER ZOERB – P.TGĐ Sản Xuất & Đào Tạo Trại
– Mr. MICHAEL AKSEL ELLERMANN – Giám Đốc Sản Xuất
————
🔹Đối tượng tham gia: Sinh viên lớp liên kết đào tạo “Hạt Giống Tài Năng” – Khóa 2 | Đại học Nông Lâm Thái Nguyên | Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
🔹Chuyên ngành: Chăn nuôi – Thú y
🔹Thời gian: 𝟴𝗵𝟬𝟬-𝟭𝟮𝗵𝟬𝟬 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟭𝟵/𝟬𝟯/𝟮𝟬𝟮𝟮