Top 1 trường trung học nội trú bang Washington

Trường Annie Wright vào top 1 trường trung học nội trú bang Washington 2022 với nhiều thành tích về chất lượng giảng dạy, hoạt động ngoại khóa, theo trang Niche.

Trường thành lập từ năm 1884, tọa lạc tại vùng North End, thành phố Tacoma, cách thành phố Seattle khoảng 50 phút và sân bay quốc tế chỉ 20 phút lái xe.

Trường Annie Wright, Washington, Mỹ. Ảnh: Annie Wright Schools

Trường Annie Wright, Washington, Mỹ. Ảnh: Annie Wright Schools

Cơ sở vật chất

Kiến trúc các tòa nhà mang đậm nét cổ kính với khung cảnh thiên nhiên tràn ngập cây xanh. Do nằm gần thành phố Seatle, học sinh có thể tiếp cận tiện nghi của thành phố, từ bảo tàng nghệ thuật và hoạt động giải trí, ẩm thực và văn hóa.

Trái với khuôn viên cổ kính, trường Annie Wright đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm: hồ bơi trong nhà, khu tập gym, các phòng thí nghiệm khoa học, công nghệ, studio âm nhạc – mỹ thuật, nhà hát, khu vui chơi… Nhờ đó, học sinh có thể trải nghiệm môi trường học tập tiện nghi, thỏa sức sáng tạo.

Chất lượng giáo dục

Theo Niche, Annie Wright cũng nằm trong top 58 trường nội trú hàng đầu nước Mỹ và đứng thứ 48 đơn vị đào tạo STEM tốt nhất 2022. Trường cung cấp một chương trình đào tạo chuẩn bị cho các học sinh đầy đủ hành trang để bước vào giảng đường đại học. Theo đó, Annie Wright tổ chức lớp học quy mô nhỏ; xây dựng đội ngũ giáo viên có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm và bộ phận hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập. Đồng thời, trường thiết kế chương trình đào tạo mang tính thử thách với phong cách học đa dạng.

Học sinh tốt nghiệp tại Annie Wright Schools. Ảnh: Annie Wright Schools

Học sinh tốt nghiệp tại Annie Wright Schools. Ảnh: Annie Wright Schools

Annie Wright nằm trong hệ thống các trường đào tạo chương trình Tú tài quốc tế (IB) trên toàn thế giới. Học sinh có thể lấy bằng ở mọi cấp bậc. Theo công bố của trường, 100% học sinh đều được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng như: American University, Arizona State University, Seattle Pacific University, University of California, Berkeley…

Đại diện tuyển sinh Annie Wright sẽ có mặt tại “Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ 2022” do AMVNX tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra từ 17h-20h, ngày 24/9 tại kKhách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội và ngày 25/9 ở Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, quận 1, TP HCM.