Săn học bổng du học Mỹ

Hơn 30 trường trung học nội trú Mỹ tham dự triển lãm du học của AMVNX sẽ phỏng vấn học bổng, hỗ trợ tài chính đến 70% cho học sinh Việt.

Đại diện AMVNX cho biết, đơn vị tổ chức triển lãm nhằm giúp phụ huynh, học sinh giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề du học bậc trung học nội trú Mỹ. Với ưu thế về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, tỷ lệ trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu, mức học phí tại các trường này có thể đạt mức 70.000 USD một năm, kèm theo nhiều khoản chi phí khác. Theo đó, thông qua sự kiện, học sinh có thành tích xuất sắc có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường để nhận các suất học bổng, hỗ trợ tài chính đến 70%.

Sự kiện Triển lãm du học THPT nội trú 2019 của AMVNX. Ảnh: AMVNX

Sự kiện Triển lãm du học THPT nội trú 2019 của AMVNX.

Sự kiện diễn ra vào 17h-20h, ngày 24/9 tại Khách sạn Daewoo, Hà Nội và 17h-20h, ngày 25/9, Khách sạn Rex, TP HCM. Tại đây, phụ huynh và học sinh có thể gặp gỡ, trao đổi với đại diện tuyển sinh các trường để nắm bắt thông tin chính xác về trường và các chính sách cho học sinh quốc tế.

Học sinh Thornton Academy trải nghiệm hoạt động ngoại khóa. Ảnh: Thornton Academy

Học sinh Thornton Academy trải nghiệm hoạt động ngoại khóa.

Ngoài ra, phụ huynh và học sinh tham dự triển lãm sẽ được tư vấn về thủ tục nhập học, visa, phương pháp làm hồ sơ cũng như cách xây dựng chiến lược học tập hiệu quả cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ AMVNX.

AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ có trụ sở tại thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska, Mỹ, hai văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP HCM. Với mối quan hệ đối tác cùng hơn 350 trường THPT nội trú tại Mỹ, trong suốt hơn 13 năm qua, đơn vị đã hỗ trợ hàng trăm học sinh Việt Nam nhập học thành công và xin được các suất hỗ trợ tài chính lớn.