VET AUTUMN 2022 ĐÃ KHÉP LẠI

Ngày 18/11/2022 sự kiện chào tân sinh viên K67 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Vet Autum đã khép lại bằng một đêm hội vô cùng bùng nổ với sự góp mặt của những thí sinh xuất sắc nhất trong vòng sơ khảo và không thể không nhắc tới các phần giao lưu ấn tượng từ CLB Guitar….

Có lẽ chuỗi chào tân sinh viên K67 sẽ luôn là một dấu ấn đậm sâu trong lòng mỗi sinh viên khoa Thú y nói riêng và sinh viên Học viện nói chung, không chỉ bởi sự chuẩn bị công phu từ sân khấu, đến các tiết mục mà còn bởi không khí rộn ràng náo nức của các bạn sinh viên.

Cùng với đó ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Vet Autum 2022:

• Tập đoàn Việt Nhật
  • Hano Group
  • Công ty TNHH vật tư thú y Tiến Thành
  • Công ty TNHH thương mại thú y Tân Tiến
  • Công ty TNHH thương mại thú y Tiến Phát
  • Công ty cổ phần Biozym Việt Nam
  • Công ty cổ phần Tâm Vet

Chuỗi chương trình Vet Autum đã khép lại với các giải tài năng như sau:

• Giải hội thao:
  • Giải nhất toàn hội thao: K66TYD
  • Giải kéo co : K66TYD
  • Giải xây tháp: K66TYH
  • Giải mảnh ghép cuối cùng: K67TYB
  • Giải truyền bột: K66TYG
  • Giải bước chân thần tốc: K67TYA
  • Giải bóng đá mở rộng Khoa Thú Y :
  • Giải vô địch thuộc về công ty TNHH vật tư thú y Tiến Thành.
  • Giải nhì thuộc về tập đoàn Việt Nhật.
  • Giải 3 thuộc về công ty thiết bị thú y Việt Nam và đội bóng cán bộ giảng viên Khoa Thú Y.
  • Giải phong cách thuộc về tập đoàn Invet.
  • Giải cống hiến thuộc về công ty Nutrivet Việt Nam.
  • Giải Fair play thuộc về FC giảm cân.
  • Giải bóng được yêu thích nhất thuộc về chi đoàn K63TYB.
  • Giải văn nghệ:
  • Giải nhất: tiết mục Để mị nói cho mà nghe của lớp K65TYD.
  • Giải nhì: Mời anh về tây bắc của lớp K66TYB và tiết mục có hẹn với thanh xuân của lớp K67TYB.
  • Giải ba: tiết mục hát thư pháp của lớp K66TYH, Dòng thời gian K66TYA và Me Gente của lớp K67TYD.
  • Giải khuyến khích: tiết mục thổi sáo – Gặp mẹ trong mơ và tiết mục ước mơ của mẹ.

Vet Autum luôn là nơi để sinh viên khoa Thú y thể hiện chính bản thân mình. Chúng em không chỉ giỏi chuyên ngành mà các hoạt động văn hoá văn nghệ cũng rất tích cực.

cuối cùng chúc mừng chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

sau đây là một số ảnh về chương trình: