THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, Khoa Thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam xin gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong năm vừa qua, Khoa Thú y đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trên các lĩnh vực hoạt động: đào tạo, nghiên cứu, khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế, hoạt động đoàn thể, góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh của Khoa Thú y và Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra xã hội, nâng cao vị thế và uy tín của Khoa và Học viện ở trong nước và quốc tế. Để có được những thành tích trên, không thể không nhắc đến tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh đã nỗ lực, triển khai có hiệu quả kế hoạch công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu phát triển.

Nhân dịp này, Khoa Thú y xin biểu dương, ghi nhận những đóng góp, sự tận tụy, nỗ lực, đoàn kết, trách nhiệm cao của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh. Đồng thời, Khoa cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước cho những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của Khoa và  Học viện trong những năm qua.

Mùa xuân đang gõ cửa từng nhà, Khoa Thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam hy vọng các cán bộ, người lao động, người học sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, đoàn kết để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Kính chúc cán bộ, viên chức, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Khoa và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cảm ơn!

BAN CHỦ NHIỆM KHOA