THÔNG BÁO V/v tiếp nhận bổ sung, hoàn thiện hồ sơ quản lý sinh viên và giải quyết thủ tục hành chính với sinh viên K66

THÔNG BÁO 📣📣📣 V/v tiếp nhận bổ sung, hoàn thiện hồ sơ quản lý sinh viên và giải quyết thủ tục hành chính với sinh viên K66 — Học viện thông báo tới tất cả sinh viên K66 thực hiện nộp bổ sung, hoàn thiện hồ sơ nhập học; đăng ký làm thẻ sinh viên; nộp giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam); nhận Sổ tay sinh viên, danh mục chương trình đào tạo; đăng ký đồng phục Học viện; tiếp nhận chuyển sinh hoạt đảng, đoàn và các hoạt động khác theo quy định của Học viện. ⏰ Thời gian: Sinh viên xem lịch đối với từng khoa 👉 https://vnua.edu.vn/thong-bao/tiep-nhan-bo-sung-hoan-thien-ho-so-quan-ly-sinh-vien-va-giai-quyet-thu-tuc-hanh-chinh-voi-sinh-vien-k66-52662 ⛪️ Địa điểm: Hội trường A (Giảng đường Nguyễn Đăng) Mọi thắc mắc xin liên hệ: Ban CTCT&CTSV, Phòng 101, Nhà hành chính (SĐT: 024.6261.7528)