• Home /
  • Tin tức
  • / Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Trần Đức Viên – Người tiếp tục truyền lửa

Lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận lớp hạt giống Tài Năng Khoá 3 Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Mỗi mùa Tổng kết lớp liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng” đi qua lại thêm bao kỷ niệm đong đầy với GREENFEED. Hành trình hơn 2 năm đồng hành cùng chương trình của các bạn sinh viên Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam (VNUA) đã chính thức khép lại để mở ra hành trang sự nghiệp vững vàng tại GREENFEED.
Vừa qua, GREENFEED đã tổ chức chương trình Tổng kết và Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình liên kết đào tạo “Hạt giống tài năng” đến 19 bạn sinh viên Khóa 3 – VNUA.  Về phía Tập đoàn GREENFEED Việt Nam có sự tham gia của anh Nguyễn Trọng Đạo – Trợ Lý Giám Đốc Điều Hành Ngành Chăn Nuôi Miền Bắc – Trung Việt Nam & Lào và các anh chị Quản lý khối Kinh doanh, Sản xuất & Nhân Sự của Tập đoàn.
Với phương châm “Tài Năng Khơi Mở Điều Lành”, GREENFEED thực thi chiến lược phát triển con người toàn diện nhằm phát triển nguồn nhân lực bền vững với đa dạng các chương trình Thu hút, Tuyển dụng và Phát triển Nhân tài trong suốt nhiều năm qua và “Hạt giống tài năng” là một trong các chương trình trọng điểm.
GREENFEED trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Ban Giám Đốc và các Thầy cô khoa Thú y và khoa Chăn nuôi Thú y của Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam vì đã luôn sát cánh cùng các bạn sinh viên trên hành trình này.
CÙNG GREENFEED – VƯỢT TIỀM NĂNG, NÂNG SỰ NGHIỆP
Tìm hiểu thông tin về GREENFEED: https://www.greenfeed.com.vn/