Khoa Thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đón nhận TV Samsung 75 Inch từ Công ty cổ phần Thú y Vettech

Ngày 28 tháng 3 năm 2024 đánh dấu một sự kiện đầy ý nghĩa tại Khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam khi khoa vinh dự đón nhận món quà giá trị từ Công ty cổ phần thú y Vettech. Đó là chiếc TV Samsung 75 inch, một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của khoa.

Buổi lễ trao tặng diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của các vị đại diện hai bên. Về phía Khoa Thú y có sự tham dự của PGS.TS. Bùi Trần Anh Đào – Trưởng khoa, TS. Hoàng Minh – Bí thư liên chi đoàn khoa, TS. Đồng Văn Hiếu – Chủ tịch công đoàn khoa. Công ty cổ phần thú y Vettech vinh dự có mặt ông Nguyễn Văn Tâm – Giám Đốc, bà Nguyễn Thị Thu Hương và bà Trịnh Thị Bích Ngọc – Phó Giám Đốc.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Trần Anh Đào bày tỏ lòng tri ân đối với Công ty cổ phần thú y Vettech. Món quà không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn thể hiện sự gắn kết giữa khoa và doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ được sử dụng hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động học tập, nghiên cứu của sinh viên khoa Thú y.
Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tâm – Giám đốc Công ty cổ phần thú y Vettech bày tỏ sự mong muốn được đồng hành cùng Khoa Thú y trên chặng đường phát triển. Ông tin tưởng rằng sự hỗ trợ này sẽ là tiền đề cho những bước tiến xa hơn trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật nói chung và ngành Thú y nói riêng.
Buổi lễ khép lại trong bầu không khí ấm áp, để lại những ấn tượng tốt đẹp về mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Thú y – Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần thú y Vettech. Khoa Thú y xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ quý báu và hy vọng mối quan hệ này sẽ ngày càng phát triển bền vững, góp phần vào công tác đào tạo sinh viên ngành Thú y tại Học viện.