• Home /
  • Tuyển sinh đại học
  • / Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học

[KHOA HỌC CÔNG NGHỆ & CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ NGHIÊN CỨU – VNUA]

📚 Để thực hiện tốt nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, ngoài các yếu tố như vai trò lãnh đạo của các cấp ủy đảng, tổ chức quản lý của nhà trường, điều hành, hướng dẫn, kiểm tra của cơ quan chức năng, chất lượng đội ngũ cán bộ nghiên cứu thì môi trường nghiên cứu khoa học thuận lợi có tác động tích cực đến kết quả thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học. Vì vậy, Học viện Nông nghiệp Việt Nam xây dựng môi trường nghiên cứu khoa học để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, tích cực nâng cao cơ sở vật chất một cách tốt nhất.

💵 Học viện khuyến khích và dành nguồn kinh phí cho sinh viên nghiên cứu khoa học rèn khả năng tư duy sáng tạo và vận dụng những kiến thức đã học vào giải quyết vấn đề cuộc sống. Trường tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành nhiệm vụ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, kết hợp giữa các nguồn đầu tư để nâng cấp, phát triển theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị gắn với chức năng, nhiệm vụ giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học của Học viện.

🤩 Hiện nay Học viện có 170 phòng học thông minh với đầy đủ thiết bị hiện đại, 52 phòng thí nghiệm (trong đó có 6 phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO), 82 mô hình khoa học công nghệ, Bệnh viện Thú y, Bệnh viện Cây trồng… phục vụ hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học của cán bộ, viên chức và người học ✨

🌟 Chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học làm nên thương hiệu và uy tín của Học viện. Hai hoạt động này có tác dụng hỗ trợ nhau, do đó đẩy mạnh nghiên cứu khoa học góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo. Thực hiện tốt việc nâng cao cơ sở vật chất và việc học tập trên sẽ tạo dựng môi trường nghiên cứu khoa học lành mạnh, góp phần thực hiện tốt sứ mệnh của Học viện hiện nay.
————————————

One thought on “Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học