• Home /
  • Tuyển sinh đại học
  • / Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học

Hợp tác doanh nghiệp & Ngày hội việc làm

Nhằm thực hiện trách nhiệm của một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã và đang triển khai nhiều giải pháp tích cực để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Vì vậy, Học viện đã hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp (Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, Công ty TNHH Sunjin Việt Nam, Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam…). Những nhà tuyển dụng này sẽ mang đến hàng nghìn cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau để sau khi ra trường đều có việc làm.
”Ngày hội việc làm” là hoạt động thường niên của Học viện nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm ổn định, là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Trước và trong “Ngày hội việc làm”, sinh viên có nhiều cơ hội tập huấn kỹ năng xin việc, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận với thị trường lao động và các nhà tuyển dụng, được trực tiếp tham gia phỏng vấn và tìm kiếm việc làm phù hợp. Thủ tướng Phạm Minh Chính đã từng nhấn mạnh: “Ngày hội việc làm là sự kiện giúp tăng cường hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển, là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện phẩm chất và năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo”.
Cùng với sự linh hoạt trong chiến lược phát triển, sự uy tín với xã hội và các doanh nghiệp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường mở rộng hoạt động hợp tác, ký kết với các doanh nghiệp, tập đoàn nhằm cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội, đồng thời thường xuyên cập nhật các thông tin việc làm, nhu cầu tuyển dụng để cung cấp đến sinh viên một cách nhanh nhất, kịp thời nhất, giúp sinh viên giải quyết được những băn khoăn về việc làm sau khi ra trường.

One thought on “Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học