• Home /
  • Tuyển sinh đại học
  • / Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học

Hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Công tác chính trị, tư tưởng sinh viên là một vấn đề lớn, luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động đa dạng, phong phú bên cạnh các học phần Khoa học chính trị như:
1. “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” với phương pháp tọa đàm, cùng nhiều chủ đề chính trị – xã hội, hướng dẫn sinh viên các hoạt động tại Học viện… nhằm đem đến những kiến thức thực tiễn, đảm bảo sinh viên được nâng cao về nhận thức, lối sống lành mạnh, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.
2. Công tác tuyên truyền về Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021 – 2026 được Học viện đặc biệt chú trọng, tích cực tuyên truyền tới sinh viên bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động, sáng tạo nhằm đưa sự kiện chính trị quan trọng đến gần hơn với các bạn sinh viên, giúp các bạn nắm bắt, hiểu rõ thực hiện đúng và đầy đủ quyền Bầu cử, nêu cao trách nhiệm công dân trong xây dựng Nhà nước.
3. Thường xuyên tuyên dương những tấm gương ”người tốt, việc tốt”, tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác; phê bình, uốn nắn những nhận thức lệch lạc, nói không đi đôi với làm, bệnh hình thức, báo cáo không trung thực; đấu tranh với các quan điểm sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động… qua các chương trình: Tuyên truyền, vận động sinh viên về những hành động đẹp
4. Tuyên truyền, truyền thông đầy đủ các ngày lễ kỷ niệm lớn của Thủ đô, đất nước, của Đảng, Đoàn, Hội bằng nhiều hình thức sáng tạo, độc đáo nhằm ôn lại những truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, qua đó giúp sinh viên hiểu biết đầy đủ về các mốc thời gian lịch sử quan trọng, khơi dậy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc.
5. Cùng các cuộc thi, hội nghị tìm hiểu, học tập theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, công tác xây dựng, phát triển Đảng trong quần chúng…
Tất cả những hoạt động trên nhằm đem đến cho sinh viên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam sự tự hào, lý tưởng học tập, cống hiến để đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội và công cuộc bảo vệ Tổ Quốc.
👨‍🎓Mã học viện: HVN
👩‍🎓Mã khoa Thú Y: HVN01

One thought on “Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học