• Home /
  • Tuyển sinh đại học
  • / Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học

Đội ngũ giảng viên – lãnh đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Sứ mệnh của Học viện Nông nghiệp Việt Nam là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ, tri thức mới trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn. Bên cạnh đó, Học viện Nông nghiệp Việt Nam còn là ngôi trường đại học công lập trọng điểm quốc gia, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với các bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ xã hội. Các chương trình đào tạo của Học viện luôn được đổi mới, hội nhập quốc tế. Để hiện thực hóa sứ mệnh cao cả này, không thể thiếu sự cống hiến hết mình của đội ngũ giảng viên – lãnh đạo Học viện.
1. GS. TS. NGƯT. Nguyễn Thị Lan – Đại biểu Quốc Hội – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Học viện
2. GS. TS. NGND. Trần Đức Viên – Phó Chủ tịch TT Hội đồng Học viện – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo
3. TS. Cao Đức Phát – Nguyên Bộ trưởng Bộ NN & PTNT – Phó Chủ tịch Hội đồng Học viện
4. GS. TS. NGƯT. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện
5. GS. TS. Phạm Bảo Dương – Ủy viên Ban TV Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện
6. TS. GVC. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư TT Đảng ủy – Phó Giám đốc Học viện
Học viện có gần 1.300 cán bộ, viên chức, trong đó có gần 100 giáo sư, phó giáo sư, gần 350 tiến sĩ, hơn 100 nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, anh hùng lao động. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện tâm huyết với nghề, nhiệt tình trong giảng dạy, có năng lực nghiên cứu và hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, trên 90% giảng viên của Học viện được đào tạo ở các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Hà Lan, Bỉ… Đội ngũ giảng viên có trình độ cao góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

One thought on “Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học