• Home /
  • Tuyển sinh đại học
  • / Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học

Giảng đường & Cơ sở vật chất phục vụ giáo dục thể chất

Học viện Nông nghiệp Việt Nam có diện tích khoảng 200ha, hiện là trường rộng nhất Việt Nam với rất nhiều ngành đào tạo. Học viện có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, chuyển giao công nghệ và phục vụ xã hội. Chính vì vậy cơ sở vật chất của Học viện ngày càng khang trang, rộng rãi với trang thiết bị hiện đại.
Hiện tại, Học viện có 8 khu giảng đường, 167 phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hoà,… 184 phòng thí nghiệm với diện tích hơn 8000m². Nhiều công trình đã xây dựng xong và sắp đi vào hoạt động. Các toà nhà phục vụ đào tạo và thực hành của nhiều khoa như: Thú y, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Cơ điện… Đặc biệt là giảng đường lớn của Học viện cao 4 tầng với 61 phòng học có diện tích xây dựng 5623,5m² đáp ứng cho hơn 11.000 sinh viên học lý thuyết mỗi ngày.
Ngoài ra học viện còn có dự án xây dựng khác như:
1. Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao với diện tích gần 1800m² để các bạn sinh viên thoả sức niềm đam mê thể thao. Và toà nhà phục vụ đào tạo Giáo dục thể chất trong dự án xây dựng với diện tích khoảng 3.200m² phục vụ các học phần Giáo dục thể chất. Đồng thời đây là nơi tổ chức các giải đấu thể thao mang tầm cỡ quốc gia và khu vực.
2. Sân cỏ nhân tạo gần 10000m² để sinh viên học các môn Giáo dục thể chất, cũng như tạo cơ hội cho các cán bộ, sinh viên tổ chức các trận đá bóng đầy sôi động.
3. Phòng tập gym gần 2000m² với nhiều trang thiết bị chuyên nghiệp để các bạn sinh viên tập thể dục nâng cao sức khoẻ. Sinh viên cũng có thể tập thể dục tại khu vui chơi ngoài trời với diện tích gần 4000m².
4. Sân golf có diện tích gần 30.000m² để các cán bộ viên chức và sinh viên giải trí sau giờ học căng thẳng.

One thought on “Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học