• Home /
  • Tuyển sinh đại học
  • / Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học

Dự án “Tăng cường năng lực khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới”

Năm 2017, Ngân hàng Thế giới đã phê duyệt khoản tín dụng 54,2 triệu USD để tăng cường năng lực khoa học công nghệ và đào tạo cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam với nhiều hạng mục đầu tư giúp nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.
Nhờ đó, cơ sở vật chất của Học viện ngày càng khang trang hiện đại với hệ thống phòng làm việc, phòng học, phòng thí nghiệm, khu liên hiệp thể thao…
Dự án gồm 11 công trình hệ thống hạ tầng kỹ thuật:
✅ Nhà phục vụ đào tạo nghiên cứu thể chế và chính sách: với diện tích 1.400m², toà nhà gồm các phòng làm việc, phòng họp hội thảo, giảng đường phục vụ hoạt động nghiên cứu tư vấn chính sách. Đây là nơi làm việc của các khoa: Kinh tế và phát triển nông thôn, Kế toán và quản trị kinh doanh, Khoa học xã hội.
✅ Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu hợp tác quốc tế và dịch vụ xã hội: là nơi làm việc của Ban giám đốc hội đồng Học viện, các ban chức năng văn phòng, đại diện của các đối tác quốc tế. Tòa nhà được xây dựng 4 tầng với diện tích xây dựng 6334m².
✅ Trung tâm nghiên cứu Nông nghiệp và Khoa học sự sống: là trung tâm nghiên cứu chất lượng cao phục vụ hoạt động nghiên cứu khoa học của các nhóm chuyên sâu với diện tích xây dựng 1786,8m².
✅ Giảng đường lớn của học viện: Giảng đường cao 4 tầng với 61 phòng học có diện tích xây dựng 5623,5m² đáp ứng cho hơn 11.000 sinh viên học lý thuyết mỗi ngày.
✅ Nhà phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa Tài nguyên và Môi trường: gồm các phòng làm việc, phòng học và phòng thực hành cho cán bộ viên chức và sinh viên khoa Tài nguyên và môi trường. Tòa nhà cao 4 tầng với diện tích xây dựng 810,2m².
✅ Hai tòa nhà phục vụ đào tạo và thực hành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm: mỗi tòa được xây dựng trên diện tích gần 900m². Đây là nơi diễn ra các hoạt động học tập nghiên cứu của cán bộ viên chức và sinh viên khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm.
✅ Nhà phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa Cơ điện: toà nhà cao 3 tầng với diện tích xây dựng là 1226,7m².
✅ Tòa nhà phục vụ đào tạo và nghiên cứu Thú y: được xây dựng 4 tầng với diện tích 1292m². Đây là nơi làm việc và học tập của cán bộ và sinh viên khoa Thú y.
✅ Tòa nhà phục vụ đào tạo và nâng cao năng lực Ngoại ngữ: gồm 4 tầng với diện tích xây dựng là 896,6m². Đây là nơi làm việc của khoa Sư phạm ngoại ngữ.
✅ Tòa nhà phục vụ đào tạo Giáo dục thể chất: cao 1 tầng với diện tích xây dựng 2773m² để phục vụ các hoạt động học tập trong học phần Giáo dục thể chất. Đồng thời, đây là nơi tổ chức các giải đấu thể thao mang tầm cỡ quốc gia và khu vực.

One thought on “Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học