Cuộc thi sáng tạo tiktok 2022

[CUỘC THI “SÁNG TẠO VIDEO TIKTOK” CẤP KHOA 2022] – LỘ DIỆN NHỮNG GƯƠNG MẶT VÀNG SÁNG TẠO VÀ TÀI NĂNG.
———————————————
🎉 Cuộc thi “Sáng tạo video tiktok 2022” do Liên Chi Đoàn Khoa Thú y tổ chức đã đón nhận nhiều tác phẩm độc, lạ, mang nhiều sự đột phá mới lạ đến từ các bạn sinh viên. Điều đó đã khiến cho buổi chấm điểm các tác phẩm của Ban Tổ chức diễn ra vô cùng đắn đo , qua cuộc thi chúng ta đã thấy được sự tương tác, trau chuốt video các nhà sáng tạo trẻ xuất sắc, kết quả của cuộc thi được công bố như sau:

🥇 01 Giải nhất: Đội SVTN Khoa Thú y
Với tác phẩm ” Tìm hiểu bệnh kí sinh ”

🥈02 Giải nhì:
👉 Trạm cứu hộ : với tác phẩm ” Hành trình hồi phục

🥉03 Giải ba:
👉 K66TYD: với tác phẩm ” Học thú y vui lắm ”
👉 K65TYH: với tác phẩm ” Niềm vui khi sắp vào trường”

🙇‍♂️🙇‍♀️ Liên Chi Đoàn Khoa Thú Y xin được chúc mừng những nhà sáng tạo trẻ đã xuất sắc dành được giải thưởng từ cuộc thi. Xin cảm ơn tất cả các những thí sinh tham dự đã tích cực tham gia, gửi đến những tác phẩm vô cùng hay, ý nghĩa, có sức lan toả đến cộng đồng, qua đó đã góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi.
🔥 Cảm ơn quý vị khán giả, các bạn sinh viên. Cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành và yêu thương của tất cả mọi người đã dành cho cuộc thi.