Cuộc Thi “Kiến Thức Chuyên Ngành Thú Y – Vet Olympic 2024”: Nâng Cao Trình Độ, Giao Lưu Học Hỏi và Khẳng Định Bản Thân

Cuộc thi “Kiến thức chuyên ngành thú y – Vet Olympic 2024” với chủ đề “An toàn sinh học trong chăn nuôi thú y” đã diễn ra thành công rực rỡ, trở thành điểm nhấn nổi bật trong năm 2024. Được tổ chức với mục tiêu nâng cao trình độ kiến thức chuyên ngành cho sinh viên Khoa Thú y, cuộc thi không chỉ giúp sinh viên có cơ hội học tập và khẳng định mình mà còn là dịp để họ giao lưu, học hỏi các kinh nghiệm và kiến thức thực tế từ thầy cô, cũng như tiếp cận các kỹ thuật mới từ các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực chăn nuôi, thú y.

Vòng Sơ Khảo Sôi Động và Gây Cấn
Vòng sơ khảo của cuộc thi “Vet Olympic 2024” diễn ra từ ngày 03/05/2024 đến 06/05/2024 đã thu hút gần 1000 sinh viên tham dự. Qua các vòng thi gay cấn, Ban Tổ chức đã chọn ra 4 đội xuất sắc nhất với tổng cộng 12 thí sinh vào vòng chung kết: đội Storm, đội BSL-3, đội Những Bông Hoa Nhỏ và đội Chiến Mã.

Đêm Chung Kết Hấp Dẫn
Đêm Chung kết cuộc thi đã diễn ra vào hồi 18h00 ngày 17/05/2024, tại Hội trường Nguyễn Đăng 207. Đây là dịp để các thí sinh thể hiện tài năng và kiến thức của mình trước ban giám khảo và khán giả. Cuộc thi đã mang đến những màn trình diễn đỉnh cao, những kiến thức mới mẻ và những giây phút hồi hộp, kịch tính.

Ts. Hoàng Minh nhận hoa chúc mừng từ ban chủ nhiệm Khoa Thú y

Sự Đồng Hành Của Các Nhà Tài Trợ
Cuộc thi “Vet Olympic 2024” đã nhận được sự đồng hành quý báu từ nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành. Các nhà tài trợ vàng gồm: Công ty TNHH Dinh dưỡng Lạc Hồng, Công ty cổ phần Hải Nguyên, Công ty cổ phần thương mại thú y Á Châu, Công ty cổ phần AVAC Việt Nam, và Công ty cổ phần Apharma. Bên cạnh đó, còn có các nhà tài trợ đồng như Tập đoàn MindGroup, Công ty HANOVET, Sunjin Vina, Công ty cổ phần Thú y Xanh Việt Nam, Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam, và Công ty SVT Thái Dương.

Sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ không chỉ mang lại nguồn tài chính và vật chất cần thiết cho cuộc thi mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm cộng đồng và sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ trẻ. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các nhà tài trợ. Chính sự đồng hành và hỗ trợ của quý công ty đã tạo điều kiện để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển cho các sinh viên ngành thú y.

Lời Phát Biểu Khai Mạc Đầy Ý Nghĩa
Mở đầu chương trình, thầy PGS.TS. Bùi Trần Anh Đào đã phát biểu khai mạc, truyền cảm hứng và khích lệ các thí sinh. Trong bài phát biểu của mình, thầy Đào nhấn mạnh tầm quan trọng của an toàn sinh học trong chăn nuôi thú y, khuyến khích sinh viên không ngừng học hỏi và nỗ lực phấn đấu. Thầy cũng bày tỏ niềm tự hào khi chứng kiến sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các sinh viên, đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ quý báu từ các doanh nghiệp.

PGS.TS. Bùi Trần Anh Đào- Trưởng khoa Thú y phát biểu khai mạc

Tiếp nối chương trình, thầy TS. Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Học viện, đã có lời phát biểu trước cuộc thi. Thầy Hoàng cũng truyền cảm hứng, khích lệ các thí sinh và bày tỏ sự tin tưởng rằng cuộc thi sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên rèn luyện và phát triển bản thân. Thầy Hoàng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ và tất cả những người đã góp phần làm nên thành công của cuộc thi.

Đội Vô Địch – Đội Storm
Trải qua 4 vòng thi đầy thách thức, đội Storm đã xuất sắc giành ngôi vô địch. Đây không chỉ là thành quả của sự chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và tài năng của các thành viên trong đội.

Cuộc thi “Vet Olympic 2024” không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là bệ phóng giúp sinh viên khoa thú y tiến xa hơn trên con đường học tập và sự nghiệp. Chúng ta hãy cùng chúc mừng các thí sinh và mong chờ những cuộc thi sắp tới!