TRẬN CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA THÚ Y MỞ RỘNG

Như vậy giải bóng đá mở rộng của Khoa Thú y năm 2022 đã dần dần khép lại. Từ các trận đấu đặc sắc ở vòng loại chúng ta đã được chứng kiến những pha xử lý cũng như những bàn thắng vô cùng đẹp mắt. Với một tinh thần rất cao và kỹ năng rất tốt, tất cả các đội bóng đã cố gắng hết sức để đi hết chặn đường vừa qua nhưng vượt lên trên tất cả,  chúng ta đã tìm ra được 2 đội bóng xuất sắc nhất để bước vào trận chung kết giải bóng đá mở rộng lần này. với sự tài năng và tinh thần đoàn kết cao của đội ,Xin chúc mừng hai đội tuyển của công ty Tiến Thành và công ty Việt Nhật đã vào trận chung kết sau bao nhiêu cố gắng.

Trận chung kết của chúng ta sẽ được diễn ra vào ngày 13/11/2022 tại sân học viện, dự báo trận bóng lần này sẽ rất hấp dẫn, gay cấn khi hai đội bóng khá là ngang sức ngang tài. Không chỉ vậy, chắc chắc sân bóng lần này sẽ rất sôi động khi được góp mặt của rất nhiều khán giải là CBGV, các sinh viên của khoa thú y, không thể thiếu là cổ động viên nhiệt tình của hai đội.

Để thêm phần đặc sắc, trước khi trận bóng diễn chúng ta sẽ được thưởng thức các tiết mục nhảy sexy dance. Được tiết lộ trong suốt trận bóng, cổ động viên của hai đội mang đến loa đài, trống, băng rôn để cổ vũ tinh thần cho đội của mình.

Sau khi tìm được nhà vô địch của mùa giải năm nay thì cũng chính là lúc giải đấu của chúng ta sẽ khép lại tại đây. Và lễ bế mạc của giải bóng tổ chức trao giải và khen thưởng ngay sau khi trận đấu chung kết, kết thúc.

Rất mong được đón tiếp sự hiện diện của các quý thầy cô, các anh chị trong đơn công ty, và toàn thể các quý vị khán giải thân mén trong trận đấu chung kết của giải bóng đá Khoa Thú y mở rộng năm 2022.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những đường bóng cuối cùng của mùa giải lăn trên sân giữa 2 đội vô cùng xuất sắc, cùng dõi theo cổ vũ và hãy cùng đoán xem ai sẽ là nhà vô địch năm nay nhé.

TRẬN CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA THÚ Y MỞ RỘNG