ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC VÀO HVN

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học trực tuyến vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Từ ngày 22/7 đến 17h00 ngày 20/8/2022, thí sinh thực hiện đăng ký nguyện vọng trực tuyến trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong giai đoạn này, thí sinh được tự do đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng không giới hạn số lần và số nguyện vọng đăng ký. Tuy nhiên, kết quả trúng tuyển chỉ được tính theo nguyện vọng cao nhất từ trên xuống khi lọc tuyển. Thí sinh đăng ký nguyện vọng trực tuyến vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam (mã trường: HVN) theo hướng dẫn dưới đây: Bước 1: Thí sinh truy cập vào Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/ Bước 2: Tại giao diện trang chủ, thí sinh nhập thông tin gồm CMND/CCCD; mật khẩu và mã xác thực rồi “ĐĂNG NHẬP” vào hệ thống. Bước 3: Tại giao diện chính của hệ thống, thí sinh chọn “ĐĂNG KÝ THÔNG TIN XÉT TUYỂN SINH”.
Bước 4: Thí sinh kiểm tra các thông tin ở mục “Đối tượng ưu tiên”, nếu chính xác rồi thì không cần chỉnh sửa. Bước 5: Thí sinh kéo xuống dưới và bấm vào mục “THÊM NGUYỆN VỌNG”. 5.1. Dành cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển và đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký với Học viện Thí sinh thực hiện nhập các thông tin nguyện vọng bao gồm: – Thứ tự nguyện vọng (Nhập số 1) – Trường (Nhập HVN) – Ngành (Nhập mã nhóm ngành đủ điều kiện trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ) – Phương thức xét tuyển (Chọn Xét học bạ, KH) – Tổ hợp môn (Nhập XTSOM) => Sau đó nhấn Chọn để thêm nguyện vọng
5.2. Dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT Thí sinh thực hiện nhập các thông tin nguyện vọng bao gồm: – Thứ tự nguyện vọng (Nhập số 1) – Trường (Nhập HVN) – Ngành (Nhập mã nhóm ngành từ HVN01 đến HVN25 theo nguyện vọng của thí sinh); chi tiết xem tại https://vnua.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh/phu-luc-1-danh-muc-nhom-nganh-nganh-chuyen-nganh-to-hop-xet-tuyen-va-chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-nam-2022-52720 – Phương thức xét tuyển (Chọn Xét điểm thi TN THPT) – Tổ hợp môn (Nhập mã tổ hợp đăng ký) => Sau đó nhấn Chọn để thêm nguyện vọng Bước 6: Sau khi thi sinh Thêm nguyện vọng nhấn Lưu thông tin để thực hiện lưu các thông tin vừa thay đổi. Thí sinh sử dụng đúng số điện thoại đã điền trong phiếu đăng ký dự thi và nhắn tin theo cú pháp TSO <số CMND/CCCD> gửi 6058 (1000đ/tin nhắn) để nhận mã xác thực. Mã xác thực sẽ hết hiệu lực sau 30 phút kể từ khi nhận được tin nhắn. Ví dụ: TSO 01000001 gửi 6058 Sau đó nhập mã xác thực được gửi về điện thoại rồi nhấn Xác nhận đăng ký. Nhấn nút Đồng ý để lưu thông tin.