7 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠT

[GREENFEED X NLU] CEO TALK – 7 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠ

Vi mong mun chia s phương pháp xây dng nhng thói quen đểthành đạt cho các bn sinh viên, nhng người đang khao khát rènluyn bn thân hướng ti s thành công trong s nghip, GREENFEED s t chc chương trình CEO Talk ch đề “7 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠT” – trích t cun sách “7 THÓI QUEN ĐỂTHÀNH ĐẠT” ca tác gi Stephen R. Covey – mt cun sách cunhút độc gi trong sut 25 năm qua làm thay đổi cuc sng cahàng triu người mi la tui địa v khác nhau trong hi.

Chương trình CEO TALK “7 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠT” vi s dn dt ca din gi, Ông Trn Ngc Chí nhà đồng sánglp Tp đoàn GREENFEED Vit Nam hin gi v trí Phó Chtch Hi đồng Qun tr.

Đừng b l cơ hi duy nht để gp g din gi được lng ngheni dung chương trình thiết kế riêng giúp các bn sinh viên hiu nm bt được nhng nguyên tcct lõica “7 Thói quen để thànhđạt”, t đó th áp dng, luyn tp để rèn giũa bn thân gt háithành công

Bn còn ch na không nhanh tay note li thi gian hãycùng bn đến tham d Chương trình đúng gi nhé
——–
Thi gian: 𝟴:𝟬𝟬𝟭𝟭:𝟯𝟬, 𝗧𝗵𝘂̛́ 𝟳 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟭𝟭/𝟬𝟯/𝟮𝟬𝟮𝟯