Online workshop: Phương pháp quản lý năng suất chăn nuôi hiệu quả

Chương trình online workshop của công ty GREENFEED sẽ tiếp tục với chủ đề mang tên “Phương pháp quản lý năng suất chăn nuôi hiệu quả”. Đây là một chủ đề chia sẻ những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm đến với các bạn sinh viên ngành chăn nuôi, thú y về các mô hình chăn nuôi tại Việt Nam và các phương pháp quản lý năng suất chăn nuôi quy mô vừa và nhỏ.

Để chương trình được giới thiệu rộng rãi đến các sinh viên, kính nhờ quý Thầy/ Cô chuyển tiếp thông tin & vận động các bạn sinh viên cùng tham gia workshop.

o   Chủ đề Workshop 4: Phương pháp quản lý năng suất chăn nuôi hiệu quả

o   Diễn giả: ông Trần Huấn – Giám Đốc Kỹ Thuật Heo

o   Thời gian từ 09:30 – 11:30 sáng Thứ bảy, ngày 24/09/2022

o   Chương trình hoàn toàn miễn phí

o   Đường Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/va3hAw31mT6HEKkX9

(Ngay sau khi đăng ký thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo đường link tham gia workshop từ Ban tổ chức)

Nội dung chương trình:

–        Các mô hình nuôi heo thực tế tại Việt Nam

–        Hiện trạng thực tế về công tác quản lý năng suất trong chăn nuôi

–        Phân tích và ứng dụng quản lý chăn nuôi để nâng cao hiệu quả kinh tế, giá thành trong chăn nuôi

–        Ứng dụng năng suất chăn nuôi cho người làm chuyên môn (BSTY, KS Chăn Nuôi)

Hình thức tổ chức: Workshop diễn ra trực tiếp tại Hội trường của Đại học Nông Lâm TP.HCM & phát sóng trực tuyến trên nền tảng Zoom webinar kết nối với các Trường Đại học/Cao đẳng khác.

Online workshop: Phương pháp quản lý năng suất chăn nuôi hiệu quả

o   Chủ đề Workshop 4: Phương pháp quản lý năng suất chăn nuôi hiệu quả