THÔNG BÁO: CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM NHÀ KHOA THÚ Y

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, Khoa Thú Y xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công trong công việc và học tập.

Trong bối cảnh phát triển không ngừng của trường đại học cũng như sự mở rộng của hoạt động nghiên cứu và dịch vụ của Khoa, chúng tôi trân trọng thông báo về việc chuyển văn phòng làm việc từ địa điểm hiện tại tại nhà khoa cũ sau giảng đường Nguyễn Đăng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sang địa chỉ mới tại Ngõ 64 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, đối diện bệnh viện Thú y cũ.

Thay vì làm việc tại vị trí trước đây, nhà Khoa mới sẽ cung cấp không gian rộng rãi hơn, tiện nghi hơn để phục vụ nhu cầu của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Chúng tôi hy vọng rằng sự di chuyển này sẽ mang lại sự thuận tiện và hiệu quả tốt hơn trong công việc và học tập hàng ngày.

Nhà Khoa mới sẽ sẽ bắt đầu làm việc từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán .Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ từ quý vị để việc chuyển đổi này được thực hiện thành công.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,