• Home /
  • Tuyển sinh đại học
  • / Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học

[KHOA THÚ Y – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM]

🔥 Được tách ra từ Khoa Chăn nuôi Thú y (năm học 1966-1967), là một trong ba khoa giảng dạy đầu tiên của Trường đại học Nông Lâm (tiền thân của Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam ngày nay), khoa Thú y đã và đang mang trong mình tầm nhìn tiên phong trong lĩnh vực Thú y, trở thành đơn vị đào tạo chất lượng cao trên cả nước. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, đạt được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế, khoa Thú y cũng tự hào đem đến một chương trình đào tạo tiên tiến, phù hợp với thực tiễn, việc làm cho sinh viên.

❤ Với triết lý “Giỏi lý thuyết – Thạo tay nghề”, bên cạnh những giờ học lý thuyết trên giảng đường, các bạn sinh viên còn được tham gia thực tập, nâng cao tay nghề của bản thân một cách trực quan, sinh động. Ngoài ra còn có những hoạt động đoàn thể, ngoại khóa cũng được xây dựng và phát huy nhằm đem đến một không gian kết nối, cải thiện kỹ năng mềm cho học viên. Tất cả để đáp ứng cho sứ mạng hướng tới trở thành trung tâm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nổi bật phục vụ phát triển ngành Thú y trong nước và hội nhập Quốc tế.

👨‍🎓Mã Học viện: HVN
👩‍🎓Mã Khoa Thú y: HVN01

————————————

One thought on “Tuyển sinh đào tạo liên thông đại học chính quy đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng/đại học