MIỄN DỊCH SỚM VÀ CHỦNG NGỪA VẮC XIN TRONG TRỨNG

Cập nhật kiến thức khoa học về vai trò của miễn dịch sớm trong giai đoạn trứng cũng như các tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện nay giúp thúc đẩy giải pháp vắc-xin trong trứng tại các nhà máy ấp nhằm tối ưu hóa hiệu quả miễn dịch cho gia cầm và nâng cao năng suất chăn nuôi qua chủ đề: “MIỄN DỊCH SỚM VÀ CHỦNG NGỪA VẮC XIN TRONG TRỨNG“.
Diễn đàn được tổ chức bởi Zoetis Việt Nam với sự góp mặt của các chuyên gia lĩnh vực thiết bị sinh học từ các nước phát triển như TS. Tarsicio Villalobos – Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật & Thiết bị Sinh học, Zoetis Hoa Kỳ; Ông Ekapol Pruengpanyanont – Chuyên gia Lĩnh vực Thiết bị sinh học và Tự động hóa, Cài đặt và Hỗ trợ Quốc tế, Zoetis, qua phần phiên dịch của TS. Đinh Xuân Phát – Trưởng khoa Khoa học Sinh học, Đại học Nông Lâm TP.HCM hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho cộng đồng chăn nuôi gia cầm tại Việt Nam.
Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để cùng lắng nghe và trao đổi với các chuyên gia

Link đăng kí: tại đây