Câu lạc bộ OneHealth tuyển thành viên

[ TUYỂN THÀNH VIÊN – CÂU LẠC BỘ MỘT SỨC KHOẺ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM ]

🔖 Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một thành viên của gia đình Vnua – One Health: https://surveyheart.com/form/6228bc15b4851c6aa5bc1b16

🌐 One Health là phương thức phối hợp đa ngành (y tế, thú y, môi trường,…) nhằm tăng cường sức khỏe của con người, động vật và môi trường.

🥰 Câu lạc bộ Một Sức Khỏe Học viện Nông Nghiệp Việt Nam (Vnua-One Health) là câu lạc bộ trực thuộc khoa Thú Y – Học viện Nông Nghiệp Việt Nam là thành viên của VOHUN – mạng lưới các trường đại học Việt Nam. Câu lạc bộ được thành lập với mục đích là nơi học tập các kiến thức và năng lực cốt lõi MỘT SỨC KHOẺ cho sinh viên Khoa Thú y để giải quyết các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

🏹 Đến với Vnua-One Health, bạn sẽ được những gì?
🎯 Bạn được THỰC TẬP VÀ RÈN LUYỆN kĩ năng chuyên môn.
🎯 TRAU DỒI kĩ năng GIAO TIẾP, THUYẾT TRÌNH, HỘI NHẬP và các kỹ năng khác qua các buổi seminar, hội thảo và chương trình.
🎯 Có những trải nghiệm thực tế tại cơ sở do CLB liên hệ và tổ chức, trải nghiệm trên môi trường năng động
🎯 Bạn được giao lưu và có thêm những người bạn mới đến từ các CLB của các trường đại học trong mạng lưới VOHUN trong những buổi khảo sát thực địa hay những hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích.

☎️ Mọi thắc mắc xin liên hệ:
📞 Đồng chí Lại Toàn Thắng: 0987690471