• Home /
  • Thông tin tuyển sinh
  • / Nghiên cứu tách chiết Rutin tinh khiết từ hoa hoè (Sophora japonica) nhằm tạo nguyên liệu sản xuất dược, mỹ phẩm

Lễ trao giải thưởng và học bổng Hanvet năm 2021

Giải thưởng và học bổng Hanvet là chương trình hàng năm của Công ty Hanvet nhằm khuyến khích các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 9/5, Khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần Dược và Vật tư Thú y Hanvet (Công ty Hanvet) tổ chức lễ trao giải thưởng và học bổng Hanvet năm 2021.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hữu Vũ, Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty Hanvet, đã trao 35 suất giải thưởng và học bổng với tổng giá trị 124 triệu đồng cho các sinh viên Khoa Thú y có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Hữu Vũ đã có bài phát biểu chia sẽ với các em sinh viên về định hướng nghề nghiệp trong tương lai và kế hoạch phát triển của công ty Hanvet trong thời gian tới.