Thông báo


Tin tức chung 2020-10-15 03:06:27

Bệnh viện Thú y - Khoa Thú y tuyển Bác sỹ Thú y

Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển lao động hợp đồng làm Bác sỹ thú y tại Bệnh viện Thú y - Khoa Thú y.

Xem thêm


Tin tức chung 2020-09-14 06:45:56

Công ty Canopus tuyển dụng

Job for veterinary sales and marketing executive at Canopus Inter-Trade pvt Ltd

Xem thêm


Tin tức chung 2020-08-26 09:12:54

Phát động cuộc thi Thiết kế sản phẩm truyền thông phòng chống bệnh cúm gia cầm (Digital Contest)

Nằm trong chuỗi hoạt động online dành cho các bạn sinh viên để đảm bảo giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm ứng phó với làn sóng Covid thứ 2, Văn phòng Điều phối Quốc gia VOHUN tiếp tục phát động cuộc thi "Thiết kế sản phẩm truyền thông phòng chống bệnh cúm gia cầm", thông tin cụ thể:

Xem thêm


Tin tức chung 2020-08-25 01:36:32

Công ty TNHH MTV Avac Việt Nam THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH MTV Avac Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm vaccine, thuốc thú y và các dịch vụ thú y. Với nỗ lực không ngừng cố gắng để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả kinh tế cao, chúng tôi luôn không ngừng chiêu mộ và đào tạo nguồn nhân lực vững mạnh cho công ty.

Xem thêm


Tin tức chung 2020-08-17 07:39:29

CÔNG TY NEW HOPE THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

NEW HOPE là một tập đoàn kinh tế đa quốc gia, đứng thứ 2 trên thế giới và thứ nhất Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm. Hiện nay tại thị trường Miền Bắc Việt Nam tập đoàn đã xây dựng 4 nhà máy hiện đã đi vào sản xuất. Nhằm phục vụ cho các khâu sản xuất, kinh doanh ngày một lớn mạnh. Công ty TNHH NewHope Hà Nội - chi nhánh Bắc Giang có trụ sở tại KCN Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang, cần tuyển dụng một số lượng nhân sự cụ thể như sau :

Xem thêm