Tuyển sinh Tiến sĩ (PhD) trường Padova (có ngành chăn nuôi và ngành thú y)

Hiện tại, trường Padova bắt đầu gọi tuyển sinh Tiến sĩ khóa 38 với 42 chuyên ngành đào tạo. Chi tiết cụ thể vui lòng xem đường dẫn tới trang chủ chính thức của trường.
Thông tin tóm tắt như sau.
Yêu cầu:
(+) Không giới hạn độ tuổi, quốc tịch.
(+) Các ứng viên phải có ít nhất một bằng cấp như sau: thạc sĩ, hoặc cử nhân với chương trình tương đương Ý hệ 04 năm.
Hồ sơ điền và nộp online với địa chỉ được cung cấp trong phần “Call for application”. Hạn chót nộp là 13.00 (giờ Ý) ngày 13/05/2022.
Số lượng vị trí tùy từng chuyên ngành đào tạo, tuy nhiên, thường từ 5-12 vị trí cho 1 ngành.
Thời gian học là 03 hoặc 04 năm tùy vào từng ngành.
Tiền học bổng được phân theo nhiều nguồn, dao động từ 15,343.28€ tới 18,052.04€ (trước thuế) cho 1 năm, cấp trong 3-4 năm tùy vào chương trình của từng ngành.