Tổ chức triển lãm du học trung học nội trú Mỹ, Canada

Hiệp hội các trường trung học nội trú (TABS) cùng Fourdozen tổ chức triển lãm du học với đại diện tuyển sinh của hơn 15 trường tại Mỹ và Canada.

Tại đây, phụ huynh và học sinh Việt Nam có thể kết nối trực tiếp với đại diện các trường chất lượng cao như The Athenian School, The Northwest School, Wayland Academy, Stanstead College, Lakefield College School… Đây đều là các đơn vị được đánh giá cao về chương trình học thuật, hoạt động thể thao nghệ thuật và ngoại khóa.

Sự kiện mở cửa miễn phí. Học sinh, phụ huynh có thể đăng ký online trước để check-in triển lãm thuận tiện hơn. Chương trình tổ chức ở ba thành phố lớn. Tại Hà Nội, triển lãm diễn ra từ 17h đến 20h ngày 30/9, Khách sạn Grand Vista, 146 Giảng Võ, Đống Đa.

Với TP HCM, sự kiện đón học sinh, phụ huynh lúc 15h – 18h ngày 2/10 tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1.

Điểm cuối Đà Nẵng diễn ra vào 17h – 20h ngày 4/10 tại KS Pullman, 101 Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn.

Học sinh trực tiếp trao đổi với đại diện trường tại Triển lãm du học nội trú TABS năm 2019. Ảnh: Fourdozen

Người tham gia triển lãm còn được tư vấn cùng các chuyên gia giáo dục Mỹ từ Fourdozen để đánh giá năng lực tiếng Anh; tham khảo lộ trình du học cá nhân hóa cho từng trường hợp cụ thể; hướng dẫn quy trình xin học bổng, thị thực…

Ngoài ra, ban tổ chức đã chuẩn bị hàng trăm quà tặng để tặng dành cho học sinh tham gia sự kiện khi tham gia bốc thăm may mắn: tặng ba chiếc đồng hồ Apple Watch S3, vé CGV cho 30 phụ huynh và học sinh đến sớm nhất, voucher trà sữa cùng nhiều phần quà khác.

Phòng ký túc xá tại trường nội trú Annie Wright, Mỹ. Ảnh: Annie Wright School

Phòng ký túc xá tại trường nội trú Annie Wright, Mỹ.

TABS là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận với gần 300 trường nội trú trên khắp nước Mỹ, Canada và các quốc gia khác trên toàn cầu. Đơn vị hỗ trợ đại diện tuyển sinh của các trường thành viên kết nối với học sinh quốc tế thông qua sự kiện triển lãm du học thường niên tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Fourdozen là công ty tư vấn du học có vốn đầu tư từ Mỹ, được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Đơn vị sở hữu đội ngũ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, hợp tác với đại diện tuyển sinh của các trường trung học và đại học tại Mỹ. Fourdozen cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho các khách hàng dựa trên khả năng học thuật của học sinh, điều kiện tài chính gia đình và các yếu tố cá nhân khác.