Faculty of Veterinary Medicine
25/11/2022

Giới thiệu Chủ toạ phiên chuyên đề Chăn nuôi – Thú y. Hội thảo VANJ 2022

PGS.TS Bùi Trần Anh Đào hiện đang là giảng viên cao cấp đồng thời là trưởng khoa Thú Y của học viện Nông Nghiệp Việt Nam. Hướng nghiên cứu của ông là nghiên cứu về bệnh lý thú y, bệnh truyền nhiễm trên động vật, bệnh lý trên động vật thí nghiệm và các bệnh virus lây truyền từ động vật sang người.

PGS.TS Bùi Trần Anh Đào tốt nghiệp học bác sỹ thú y tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam. Sau đó, ông học lên thạc sỹ ngành thú y tại đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam và lấy bằng Tiến sĩ ngành thú y tại đại học Liège, Vương quốc Bỉ.

PGS.TS Bùi Trần Anh Đào bắt đầu tham gia vào các hoạt động của Mạng lưới một sức khoẻ các trường Đại học Việt Nam (VOHUN) từ năm 2019. Hiện nay, ông là chủ tịch của VOHUN và Thành viên trong ban điều hành Mạng lưới một sức khoẻ các trường Đại học Đông Nam Á (SEAOHUN).

Trong phiên chuyên đề Chăn nuôi – Thú y của Hội thảo VANJ 2022, PGS. TS. Bùi Trần Anh Đào sẽ đại diện khoa Thú y và ban tổ chức để phát biểu khai mạc phiên chuyên đề Chăn nuôi – Thú y của Hội thảo VANJ 2022. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với công tác đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực thú y, ông sẽ cùng các khách mời tham dự phiên thảo luận toàn thể và đưa ra những góc nhìn thực tế trong Thú y riêng và One Health nói chung ở Việt Nam.